Asset Publisher Asset Publisher

Lãnh đạo huyện dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ

查看数次:

Nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2014) và mừng Xuân Giáp Ngọ 2014, sáng ngày 25/1, Huyện. ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ của huyện.

Đoàn đại biểu HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện dành phút mặc niệm trước anh linh các liệt sĩ

Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Công Thắng - Bí thư Huyện uỷ; Hoàng Mi Ca - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quang Ngạn - Phó BTHU, Chủ tịch UBND huyện; các đ/c trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang huyện. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành phút mặc niệm, thắp hương tưởng niệm tại nhà bia ghi danh các liệt sĩ của huyện. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Sơn Động đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ ”. Đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo huyện mỗi dịp lễ, tết và các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, địa phương để tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp cánh mạng giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước./.

Xuân Thỏa – Tiến Dũng

Total visited in year: 1,001,539