Asset Publisher Asset Publisher

Đồng chí Trần Công Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao quà Tết cho hộ nghèo Sơn Động.

查看数次:

Ngày 14-1, đoàn công tác của Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang do đồng chí Trần Công Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo huyện Sơn Động.

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Duy San, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện.

Đồng chí Trần Công Thắng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh trao biểu trưng quà Tết cho đại diện lãnh đạo huyện Sơn Động.

Tại đây, đồng chí Trần Công Thắng Đoàn đã trao tặng huyện Sơn Động tổng số 1.500 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Được biết, đây là quà của các doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH xây dựng Tân Thịnh 1 nghìn suất; Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn 500 suất. Ngoài ra, Cục Thuế tỉnh Bắc Giang gửi tặng 200 suất quà cho hộ nghèo.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trần Công Thắng nhấn mạnh, trong những năm qua, hoạt động tặng quà Tết, chăm lo đời sống cho người nghèo, đối tượng chính sách xã hội là việc làm thường xuyên của các cấp ủy chính quyền, MTTQ, đoàn thể chính trị-xã hội và đông đảo doanh nghiệp. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc mỗi khi Tết đến, Xuân về.

Đồng chí đề nghị huyện Sơn Động ngay khi tiếp nhận số quà trên, sớm phân bổ kịp thời đến tay hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp người nghèo có thêm điều kiện được đón Tết. Bên cạnh đó, huyện tiếp tục làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, đảm bảo 100% hộ nghèo, hộ dân tộc thiểu số có quà Tết.

Xuân Thoả

Thứ bảy, 18/05/2024