Asset Publisher Asset Publisher

Đồng chí Nguyễn Thị Hương giữ chức Phó Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ Sơn Động

查看数次:

(SĐĐT) - Sáng 02/1, Ban Thường vụ Huyện ủy Sơn Động tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ.

Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm trao quyết định chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hương.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định số 466-QĐ/HU ngày 22/12/2023 của Ban thường vụ Huyện uỷ Sơn Động về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Hương, chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy giữ chức Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ từ ngày 02/01/2024. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại đây, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đỗ Văn Cầm mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thị Hương tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm; luôn phấn đấu, rèn luyện, thường xuyên bám sát cơ sở để tham mưu đúng, trúng, kịp thời cho lãnh đạo Huyện ủy, cùng tập thể Ban Dân vận Huyện ủy thực hiện hiệu quả công tác dân vận, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Ban Thường vụ Huyện ủy giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ hứa không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức của người cán bộ làm công tác dân vận; tích cực nâng cao năng lực, trình độ và phương pháp làm việc với trách nhiệm cao nhất để cùng tập thể Ban Dân vận Huyện uỷ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương (SN 1987), quê xã Thanh Luận. Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp; trình độ chuyên môn: Thạc sĩ lịch sử Việt Nam.

Tin, ảnh Trần Chung- Trần Khuya

Thứ bảy, 11/05/2024