Asset Publisher Asset Publisher

Đồng chí Dương Văn Thái, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết hộ nghèo Sơn Động

查看数次:

Ngày 11-1, đồng chí Dương Văn Thái, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cùng đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, tặng 1 nghìn suất quà cho hộ nghèo huyện Sơn Động.

Tiếp đoàn có các đồng chí: Hoàng Mi Ca, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Văn Trọng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Duy San, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện.

Đồng chí Dương Văn Thái cùng lãnh đạo Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn trao biểu trưng quà Tết cho đại diện lãnh đạo huyện.

Tại đây, đồng chí Dương Văn Thái và các thành viên trong đoàn đã trao tặng huyện Sơn Động 1 nghìn suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Toàn bộ số quà trên là do  Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn quyên góp ủng hộ.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Dương Văn Thái chúc Tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Đồng chí đề nghị ngay sau khi tiếp nhận 1 nghìn suất quà, Ủy ban MTTQ huyện sớm tham mưu với lãnh đạo huyện phân bổ kịp thời đến tay hộ nghèo trong huyện, góp phần giúp họ có điều kiện được đón Xuân mới ấm áp, hạnh phúc. Đồng chí đề nghị huyện Sơn Động tổ chức tốt hoạt động vui Xuân, đón Tết cho nhân dân bảo đảm an toàn, lành mạnh, tiết kiệm; tiếp tục làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái tặng hoa, chúc tết Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Sơn Động.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh và các doanh nghiệp. Mong muốn lãnh đạo tỉnh và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng huyện thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Trực tiếp trao quà cho hộ nghèo xã An Bá, đồng chí Dương Văn Thái thăm hỏi tình hình đời sống và chúc nhân dân địa phương đón năm mới vui tươi, đầm ấm.

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã An Bá.

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái động viên bà con vùng khó khăn nỗ lực vươn lên, tích cực sản xuất để thoát nghèo bền vững. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ người dân, nhất là hộ nghèo, người khuyết tật, trẻ em mồ côi… để họ có cơ hội cải thiện đời sống.

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái cùng lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh tặng hoa chúc Tết Công Ty TNHH Minh Tâm.

Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn đến thăm, chúc Tết hai doanh nghiệp là Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Cường Phúc; Công ty TNHH Minh Tâm.

Tại đây, đồng chí Dương Văn Thái biểu dương những  kết quả trong sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, đồng thời đề nghị thời gian tới, các đơn vị tiếp tục cố gắng, hoàn thành mục tiêu đề ra; đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Xuân Thoả- Trần Chung

Thứ bảy, 18/05/2024