アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng tại xã Yên Định, Cẩm Đàn, Giáo Liêm

ページビュー:

(SĐĐT) - Ngày 17/5, đồng chí Chiêu Minh Tân , Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc trung tâm chính trị huyện đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên tại  Yên Đinh, Cầm Đàn, Giáo Liêm.

Tại các xã, đồng chí Chiêu Minh Tân trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí: Hoàng Văn Vinh (SN 1948), Chi bộ Trại Chùa, xã Yên Định; trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng trao cho đồng chí Vi Văn Sinh (SN 1949) Chi bộ thôn Gốc Gạo và Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lãnh Văn Lực (SN 1961) Chi bộ thôn Cẩm Đàn.

Đồng chí Chiêu Minh Tân, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Vinh, xã Yên Định.

Cùng ngày, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ cùng cấp uỷ, chính quyền xã Cẩm Đàn, Giáo Liêm đến thăm, trao truy tặng Huy hiệu 45, 50 năm tuổi đảng cho thân nhân hai đảng viên đã từ trần.

Phát biểu tại các địa phương, đồng chí Chiêu Minh Tân đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu cao quý của  Đảng đợt này.

Đồng thời, ghi nhận công lao, đóng góp của các Đảng viên đã cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khẳng định đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là vinh dự lớn đối cá nhân, chi bộ, Đảng bộ các địa phương, đồng chí mong muốn các đảng viên luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ tuổi học tập và noi theo.

Quang Việt

Thứ hai, 03/06/2024