アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Phó Chủ tịch UBND huyện Tống Thị Hương Giang chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

ページビュー:

(SĐĐT) - Sáng 21/6, đồng chí Tống Thị Hương Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Đồng chí Tống Thị Hương Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Tống Thị Hương Giang gửi tới đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Trung tâm lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí ghi nhận thời gian qua, đội ngũ phóng viên luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện tuyên truyền kịp thời chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, động viên, cổ vũ cán bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH.

Nhấn mạnh vai trò, nhiệm vụ của Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn Trung tâm không ngừng đổi mới và nâng cao hiệu quả tuyên truyền, phát huy vai trò là chiến sỹ tiên phong trên mặt trận tư tưởng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Hữu Sản tặng hoa chúc mừng Trung tâm.

Huyện luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để đội ngũ phóng viên yêu nghề, tâm huyết, có khát vọng cống hiến; phấn đấu thực hiện phương châm "bút sắc, lòng trong, tâm sáng”; có những tin, bài chất lượng cao, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, phát huy vai trò xung kích tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của huyện.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Nguyễn Văn Vượng, Phó Giám đốc, Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, đồng thời mong muốn lãnh đạo huyện cũng như các cơ quan, đơn vị, địa phương tạo điều kiện cho đội ngũ phóng viên thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đươc giao.

Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm.

Nhân dịp này, nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các xã, thị trấn đến tặng hoa, chúc mừng Trung tâm nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Xuân Thoả

Thứ sáu, 28/06/2024