Asset Publisher Asset Publisher

Về việc đăng ký tham gia Dự án 600 Phó Chủ tịch xã

Views:

(Chinhphu.vn) - Bạn đọc Kiều Văn Hoàng (kieuhoang.th89@...) quê ở huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa muốn được biết các trí thức trẻ hiện có còn cơ hội để nộp đơn đăng ký tham gia Dự án 600 Phó Chủ tịch xã nữa không?

Bức thư của bạn Hoàng gửi qua Cổng TTĐT Chính phủ có đoạn viết: "Tôi biết Dự án 600 Phó Chủ tịch xã đã được triển khai gần 1 năm nay và dự định sau khi tốt nghiệp tôi sẽ nộp đơn để thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên, sau khi tôi tìm hiểu thông tin tại Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa thì được biết Sở đã nhận đủ hồ sơ. Các đội viên của Dự án 600 Phó Chủ tịch xã đã được phân công công tác tại địa phương. Nay tôi muốn được tình nguyện cống hiến sức trẻ của mình cho Dự án giúp bà con dân tộc thoát nghèo, vậy tôi phải làm thế nào?".

Với nguyện vọng này của bạn đọc Kiều Văn Hoàng, ông Vũ Đăng Minh, Giám đốc Ban Quản lý dự án 600 Phó Chủ tịch xã cho biết, đến thời điểm này Dự án 600 Phó Chủ tịch xã đã hoàn thành công tác tuyển chọn và bố trí đội viên Dự án về công tác tại các xã thuộc 62 huyện nghèo trong cả nước theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.

Tuy nhiên, theo ông Minh, bạn Hoàng vẫn còn có cơ hội tham gia khi Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt đề án thu hút trí thức trẻ về tham gia phát triển nông thôn, miền núi trong thời gian tới.

Phòng Thông tin phản ánh của tổ  chức, công dân

Từ khóa: Phó Chủ tịch xã , trí thức trẻ

Chủ nhật, 19/05/2024