Asset Publisher Asset Publisher

Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Văn Hồng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Views:

(SĐĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2024), Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Nguyễn Văn Hồng vừa trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên ở Đảng bộ các xã: Hữu Sản, Vân Sơn, An Lạc, Đại Sơn.

Tại các địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Hồng đã trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí: Bế Thị Thắng 40 năm tuổi đảng, xã Hữu Sản; Dương Văn Thức, 50 năm tuổi đảng, xã Vân Sơn; Nguyễn Văn Tuân, 50 năm tuổi Đảng, xã Đại Sơn. Các đồng chí Giáp Huy Các (SN 1946) 55 năm tuổi Đảng, Lã Xuân Thủy (SN 1954) 45 năm tuổi Đảng, Hoàng Bích Sơn, (SN 1956) 40 năm tuổi Đảng, Nguyễn Đăng Bộ (SN 1968), 30 năm tuổi Đảng (thuộc xã An Lạc).

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Tuân, xã Đại Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hồng chúc mừng các đồng chí vinh dự được tặng phần thưởng cao quý của Đảng và khẳng định đây không chỉ là vinh dự đối với cá nhân đảng viên, mà còn của tập thể Chi bộ, Đảng bộ các địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên xã An Lạc.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trong suốt quá trình công tác, luôn trung thành với Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; đề nghị các đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, vận động  nhân dân, con cháu nơi mình sinh sống thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp sức xây dựng nông thôn mới, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Xuân Thoả

Chủ nhật, 02/06/2024