Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Nguyễn Văn Hồng trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng tại xã An Lạc

(SĐĐT) - Ngày 19/5, đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Sơn Động (Bắc Giang) đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 tại Đảng bộ xã An Lạc (Sơn Động).

2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng gồm: La Văn Thái và Đinh Văn Dũng thuộc Đảng bộ xã An Lạc.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng trao Huy hiệu Đảng cho hai đảng viên xã An Lạc.

Ngoài Đảng bộ xã An Lạc, dịp 19/5 năm nay, toàn Đảng bộ huyện Sơn Động có 26 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó Huy hiệu 30 năm: 07 đồng chí, 40 năm: 06 đồng chí, 50 năm: 05 đồng chí, 55 năm: 06 đồng chí, 60 năm: 01 đồng chí, 75 năm: 01 đồng chí.

Phát biểu tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Hồng khẳng định: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên. Những đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng không chỉ có bề dày về thời gian hoạt động, cống hiến, mà còn là những đảng viên tiêu biểu, luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người cộng sản, vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Huy hiệu Đảng còn mang ý nghĩa chính trị quan trọng đối với toàn Đảng nói chung và từng đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng cùng lãnh đạo xã An Lạc tặng hoa chúc mừng các đảng viên.

Đồng chí gửi lời chúc mừng hai đảng viên xã An Lạc cũng như các đảng viên  trong huyện được nhận Huy hiệu Đảng đợt này luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương, đơn vị tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với công tác xây dựng Đảng, nhất là công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên, góp phần xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Tin, ảnh: Xuân Thoả