Trung tá Mễ Thế Tâm giữ chức Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Sơn Động

(SĐĐT) – Chiều 27/2, tại Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Sơn Động, Quân khu 1, Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị công bố, trao các Quyết định nhân sự cán bộ và bàn giao chức danh Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Dự hội nghị có các đồng chí: Đại tá Phạm Văn Tạo, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Vũ Đức Hiền, Chính uỷ, Bộ CHQS tỉnh; Ngụy Văn Tuyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Văn Hồng, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ.

Đại tá Phạm Văn Tạo và Đại tá Vũ Đức Hiền trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Thượng tá Hoàng Văn Ngân và Trung tá Mễ Thế Tâm

Theo quyết định của Bộ Quốc phòng, Thượng tá Hoàng Văn Ngân, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Sơn Động nghỉ hưu theo chế độ. Trung tá Mễ Thế Tâm (SN 1981), Phó Chỉ huy trưởng Động viên, Ban CHQS huyện được bổ nhiệm giữ chức Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Sơn Động từ ngày 1/3/2024.

Đại tá Phạm Văn Tạo, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại đây, Đại tá Phạm Văn Tạo, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và Bí thư Huyện ủy Ngụy Văn Tuyên ghi nhận, biểu dương những cống hiến, đóng góp của Thượng tá Hoàng Văn Ngân trong những năm công tác đồng chí đã luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, quân đội giao phó.  Rất mong Thượng tá Hoàng Văn Ngân tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục quan tâm theo dõi và có những đóng góp quan trọng để xây dựng lực lượng vũ trang huyện nhà vững mạnh, phát triển.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Huyện uỷ cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Thượng tá Hoàng Văn Ngân và Trung tá Mễ Thế Tâm.

Chúc mừng Trung tá Mễ Thế Tâm được bổ nhiệm chức vụ Chỉ huy trưởng, các đồng chí đề nghị Trung tá Mễ Thế Tâm tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, thành tích, kết quả mà các thế hệ lãnh đạo Ban CHQS huyện đã đạt được, trên cương vị người đứng đầu cần có tư duy đổi mới, sáng tạo, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, mẫu mực tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trung tá Mễ Thế Tâm phát biểu nhận nhiệm mới.

Nhận nhiệm vụ mới, Trung tá Mễ Thế Tâm cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Chính uỷ Quân khu 1, Bộ CHQS tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí hứa luôn tích cực, chủ động, phát huy dân chủ, giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương, nỗ lực hết mình, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, đề cao trách nhiệm cá nhân, đem hết khả năng, trí tuệ, chung sức, đồng lòng cùng tập thể Đảng uỷ, chỉ huy Ban CHQS huyện tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai có hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương.

Tin, ảnh: Xuân Thoả