Asset Publisher Asset Publisher

Triển khai kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ, diễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng năm 2021

查看数次:

(SĐĐT) - Ngày 20/10, đồng chí Hoàng Văn Trọng, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ diễn tập chiến đấu phòng thủ và diễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng huyện chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ và diễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng xã – thị trấn năm 2021. Dự cuộc họp có đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Quang cảnh cuộc họp triển khai kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ và diễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng năm 2021.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe Ban chỉ huy Quân sự huyện triển khai kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ và diễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng xã – thị trấn năm 2021 và phân công nhiệm vụ đối với từng ngành, các thành viên BCĐ và các xã, thị trấn.

Theo đó, xã là Vĩnh An và Thị trấn An Châu dự kiến tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ trong tháng 10/2021. Xã Phúc Sơn và Đại Sơn dự kiến tổ chức diễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng trong tháng 11/2021.

Tại cuộc họp, các thành viên BCĐ đã tập trung thảo luận về thời gian diễn tập, nội dung diễn tập, địa điểm, lực lượng tham gia, cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ diễn tập…

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Trọng phát biểu kết luận cuộc họp.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Hoàng Văn Trọng, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ diễn tập chiến đấu phòng thủ và diễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng huyện đề nghị các thành viên BCĐ, các đơn vị phối hợp các địa phương làm tốt công tác chuẩn bị diễn tập theo đúng chức năng, nhiệm vụ được phân công. Ban CHQS huyện tiếp tục rà soát lại những nội dung, phần việc theo kế hoạch để tham mưu cho BCĐ ban hành văn bản chỉ đạo và hướng dẫn các đơn vị thống nhất nội dung, phương pháp chuẩn bị và đạo diễn. Công an huyện, Ban CHQS huyện chủ động nắm tình hình, triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau diễn tập.

Đối với các xã – thị trấn tham gia diễn tập, đồng chí nhấn mạnh, cần thực hiện nghiêm túc theo kế hoạch, làm tốt công tác huy động lực lượng tham gia diễn tập, chủ động phối hợp chuẩn bị các khu vực diễn tập để 2 cuộc diễn tập diễn ra theo đúng kế hoạch, đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn về mọi mặt. Trong quá trình chuẩn bị và thực hành diễn tập cần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tin, ảnh Vi Thuý- Xuân Thoả

Total visited in year: 997,904