Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Mạnh Cường

(SĐĐT) - Ngày 2/1, Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Sơn Động tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đồng chí Vũ Mạnh Cường, Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Chu Thị Toan, Phó chủ tịch HĐND huyện, Phó Bí thư Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện.

Đồng chí Chu Thị Toan cũng lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Mạnh Cường.

Tại buổi lễ, đồng chí chí Chu Thị Toan trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng  cho đồng chí Vũ Mạnh Cường. Đồng chí Vũ Mạnh Cường được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 3/3/1993, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, đóng góp nhiều thành tích cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà.

Đồng chí Chu Thị Toan ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí Vũ Mạnh Cường trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; mong muốn đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Vũ Mạnh Cường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện, chi bộ Phòng GD&ĐT huyện đã luôn quan tâm, giúp đỡ đồng chí trong quá trình công tác. Đồng chí cũng khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác để đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo ngày càng phát triển.

Trần Khuya