Trao bằng Sơ cấp Lý luận Chính trị cho 64 học viên

(SĐĐT) - Huyện uỷ Sơn Động vừa tổ chức Lễ bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận Chính trị khóa XVII năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Chiêu Minh Tân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Đồng chí Chiêu Minh Tân trao bằng Sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên.

Sau 3 tháng học theo hình thức không tập trung, 64 học viên đã hoàn thành toàn bộ chương trình học gồm 18 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Thông qua chương trình học đã giúp cho cán bộ, đảng viên nắm được những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Chiêu Minh Tân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị các học viên không ngừng tự rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác. Đồng thời vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã học vào thực tế công tác, cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu của Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp Sơ cấp Lý luận Chính trị, trong đó có 18 học viên đạt loại  giỏi. Dịp này, Trung tâm Chính trị huyện đã tặng Giấy khen cho 07 học viên có thành  tích xuất sắc trong học tập.

Tin, ảnh: Hương Diễm- Xuân Thoả