Thường trực Huyện ủy đối thoại, gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy.

(SĐĐT) - Chiều 11/10, Thường trực Huyện uỷ Sơn Động tổ chức đối thoại, gặp mặt với cán bộ, công chức các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện uỷ.

Tham dự buổi đối thoại, gặp mặt có các đồng chí: Ngụy Văn Tuyên, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Hoàng Văn Trọng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi đối thoại.

Trong những năm qua, kế thừa phát huy truyền thống, Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Uỷ ban Kiểm tra, Văn phòng Huyện uỷ, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Huyện đoàn đã chủ động khắc phục khó khăn, tham mưu giúp Ban Thường vụ Huyện uỷ về các chủ trương, chính sách, tổ chức, tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh uỷ, Huyện uỷ trong các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, an ninh, quốc phòng, công tác xây dựng Đảng và các nhiệm vụ chính trị của huyện.

Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến tại buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại có 8 ý kiến của các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện uỷ nêu những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao và đề nghị Thường trực Huyện uỷ quan tâm cải thiện cơ sở hạ tầng, trang thiết bị công nghệ, tăng cường bổ sung cán bộ để thực hiện nhiệm vụ…

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên tặng hoa chúc mừng Văn phòng Huyện uỷ.

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Nguỵ Văn Tuyên, Bí thư Huyện uỷ đã hoan nghênh các ý kiến chia sẻ, đồng thời ghi nhận những thành tích các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện uỷ và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí mong muốn cán bộ, công chức, nhất là người đứng đầu phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, đổi mới tư duy, tận tụy, sáng tạo, chủ động, tích cực tham mưu đề xuất các chủ trương, giải pháp chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả các lĩnh vực theo chức năng, nhiệm vụ được phân công.

Đồng thời tham mưu Thường trực, BTV Huyện uỷ lãnh đạo toàn diện các mặt công tác, tăng cường xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị cũng như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26 đã đề ra.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm trao Kỷ niệm trương "Vì sư nghiệp Dân vận" cho hai cá nhân.

Nhân dịp này, huyện Sơn Động có 12 đồng chí được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận”; 2 đồng chí được tặng Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam”.

Tin, ảnh: Hương Diễm-Xuân Thoả