Thượng tá Hoàng Văn Ngân thăm, tặng quà thanh niên có hoàn cảnh khó khăn sẵn sàng nhập ngũ

(SĐĐT) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Quý Mão năm 2023, Chiều 16/1, Thượng tá Hoàng Văn Ngân, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện, thăm tặng quà tết 3 gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trước ngày lên đường nhập ngũ trên địa bàn thị trấn An Châu (Sơn Động).

Tặng quà tết thanh niên: Diệp Văn Nam (SN 1999) tổ dân phố Cại; Nông Đức Hậu (SN 2004); Đỗ Hữu Dũng (SN 2004) tổ dân phố Đình (cùng ở thị trấn An Châu).

Thượng tá Hoàng Văn Ngân cùng lãnh đạo địa phương tặng quà thanh niên có hoàn cảnh khó khăn thị trấn An Châu.

Tại các gia đình đến thăm, Thượng tá Hoàng Văn Ngân đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần xung kích của các thanh niên, tuy điều kiện gia đình còn khó khăn nhưng các thanh niên đã tình nguyện viết đơn xung phong lên đường nhập ngũ, tham gia bảo vệ Tổ quốc.

Thượng tá Hoàng Văn Ngân mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, tích cực rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong học tập, huấn luyện, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật Quân đội, qui định của đơn vị, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Được biết, năm 2023, huyện Sơn Động có 168 thanh niên lên đường nhập ngũ. Hiện nay các cấp, các ngành đang làm tốt công tác chính sách hậu phương Quân đội cũng như chuẩn bị cho Lễ giao, nhận quân được tổ chức vào ngày 6/2.

Tin, ảnh: Vi Thuý

Tổng số trong năm: 1,006,428