Thư ngỏ: Vận động tham gia ủng hộ “Tết vì người nghèo” Giáp Thìn - 2024

Những năm qua, hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ và Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang, nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đã dành sự quan tâm đặc biệt, ủng hộ đầy trách nhiệm chương trình “Tết vì người nghèo” huyện Sơn Động; kịp thời hỗ trợ, động viên hàng nghìn hộ nghèo, hộ cận nghèo trong huyện có thêm niềm vui, mỗi khi Tết đến, Xuân về.

Điều đó thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tô thắm thêm truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc ta. Hiện nay, huyện Sơn Động vẫn còn 3.286 hộ nghèo, 3.224 hộ cận nghèo và người tàn tật, người già cô đơn, người nhiễm chất độc da cam không có điều kiện vui Tết, đang rất cần sự động viên, chia sẻ giúp đỡ của cộng đồng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn - 2024 đang đến gần, với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Động - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm..., tiếp tục phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, tích cực ủng hộ, cùng chung sức, chung lòng với huyện nhà chăm lo, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hưởng một cái Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc, góp phần thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội của huyện.

Mọi tấm lòng, sự ủng hộ, giúp đỡ xin vui lòng gửi về

Tài khoản Quỹ “Tết vì người nghèo” huyện Sơn Động: Ủy ban MTTQ huyện Sơn Động, số tài khoản: 3761.0.1079583.91046, tại Kho bạc Nhà nước huyện Sơn Động; Hoặc Ủy ban MTTQ huyện Sơn Động số: 2509201002380 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank- Chi nhánh Huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang).

Hoặc trao trực tiếp tại cơ quan Ủy ban MTTQ huyện (Địa chỉ: Tầng 1, Trụ sở Ban Dân vận- MTTQ và Đoàn thể nhân dân huyện, Tổ dân phố số 01, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, chi tiết xin liên hệ đồng chí Nguyễn Trung Cường– Chuyên viên Ủy ban MTTQ huyện, điện thoại 0984109859).

Thứ bảy, 04/05/2024