Asset Publisher Asset Publisher

THƯ CHÚC TẾT của Chủ tịch UBND huyện Sơn Động – Xuân Giáp Ngọ 2014

Views:

Nhân dịp đón chào Xuân mới Giáp Ngọ 2014, đ/c Nguyễn Quang Ngạn – Phó BTHU, Chủ tịch UBND huyện Sơn Động đã có Thư chúc tết gửi toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc trong huyện và bà con quê hương đang sinh sống, học tập, lao động và công tác trên mọi miền của Tổ quốc. BBT trân trọng gửi tới bạn đọc toàn văn bức thư chúc tết của Chủ tịch UBND huyện:

Đ/c Nguyễn Quang Ngạn - Phó BTHU, Chủ tịch UBND huyện Sơn Động

Kính thưa đồng bào, đồng chí, cán bộ chiến sĩ
     lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Sơn Động!

Một mùa xuân mới đang về trên quê hương Sơn Động. Thay mặt Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể nhân dân huyện, tôi xin trân trọng gửi tới đồng bào, đồng chí, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Sơn Động những lời chúc tốt đẹp nhất!

Kính thưa đồng bào, đồng chí.

Năm Quý Tỵ 2013 đã qua. Mặc dù huyện Sơn Động còn gặp nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế, song với sự nỗ lực cố gắng và quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và nhân dân các dân tộc huyện nhà, kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục đạt được những kết quả tích cực, toàn diện trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, các chỉ tiêu phát triển KT- XH trong năm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra; Các lĩnh vực văn hóa - xã hội có chuyển biến tích cực; đời sống nhân dân ổn định và từng bước được nâng lên, tỷ lệ hộ nghèo năm 2013 giảm còn 37,01%; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định và thường xuyên được giữ vững; tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí so với năm 2012.

Những kết quả, thành tựu đạt được trong năm qua để lại trong nhân dân, mỗi cán bộ chiến sĩ niềm tự hào và trân trọng. Đó là tiền đề, là nền tảng cho năm thứ tư chúng ta thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 24 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.

Xuân Giáp Ngọ 2014 đã về. Mỗi cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc huyện nhà đang hân hoan chào đón, kỳ vọng một năm mới, thời cơ mới, thắng lợi mới để đạt được những thành tựu to lớn về phát triển kinh tế - xã hội.

Trong thời khắc thiêng liêng, đất trời giao hoà giữa năm cũ và năm mới với nghị lực, quyết tâm và sức xuân mới. Thay mặt Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể nhân dân huyện Sơn Động, tôi gửi lời cảm ơn trân trọng tới các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong và ngoài huyện; các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã ủng hộ bằng vật chất và tinh thần trợ giúp đồng bào đặc biệt khó khăn và chăm lo“Tết vì người nghèo”của huyện nhân dịp Xuân mới Giáp Ngọ 2014.

Một lần nữa, tôi gửi lời kính chúc đến toàn thể đồng bào, đồng chí, lực lượng vũ trang nhân dân; các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng cùng đồng bào địa phương đang công tác, học tập và sinh sống trên mọi miền của Tổ quốc một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.

*Xem clip

Xin trân trọng cảm ơn!