Thông tin dự án: Cải tạo, nâng cấp đường từ thôn Chung Sơn, xã Lệ Viễn đi tổ dân phố Đình, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang

Mục tiêu đầu tư: Đầu tư cải tạo, nâng cấp mở rộng nền, mặt đường trên tuyến đường trục từ xã Lệ Viễn đi xã Vĩnh An, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang nhằm khắc phục tình trạng đi lại khó khăn cho nhân dân do đường cũ xuống cấp nghiêm trọng; nâng cấp một phần quy mô đoạn tuyến, đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện và an toàn cho người dân, giảm thiểu nguy cơ ùn tắc giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông trên tuyến đường, cải thiện môi trường. Qua đó từng bước hoàn chỉnh mạng lưới giao thông các tuyến đường huyện trên địa bàn huyện, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội, đẩy mạnh giao lưu văn hóa giữa các dân tộc trong vùng; góp phần củng cố an ninh, quốc phòng khu vực.

Loại, nhóm dự án; cấp công trình: Dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông, nhóm CCông trình giao thông, cấp III.

Chủ đầu tư: Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Sơn Động

Tổng mức đầu tư: 57.000.000.000 đồng

Nguồn vốn đầu tư: Ngân sách Trung ương, ngân sách tỉnh và ngân sách huyện.

Địa điểm thực hiện dự án: Tại  xã Lệ Viễn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.

Thời gian thực hiện dự án: Năm 2023-2025

Loại hình tài trợ: Không

Nhà tài trợ: Không

Tình trạng dự án: Đang triển khai thực hiện