Asset Publisher Asset Publisher

Thiếu tá Nguyễn Thành Nam giữ chức Trưởng Công an huyện Sơn Động

查看数次:

(SĐĐT) - Chiều 4/5, tại huyện Sơn Động, Công an tỉnh Bắc Giang công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Dự và chủ trì buổi lễ có Thượng tá Đỗ Đức Trịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Ngụy Văn Tuyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đại diện một số đơn vị liên quan.

Thượng tá Đỗ Đức Trịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho Thiếu tá Nguyễn Thành Nam. Ảnh Công an huyện cung cấp.

Tại buổi lễ, Thượng tá Đỗ Đức Trịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Thượng tá Đinh Quang Hiệp, Trưởng Công an huyện đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng thuộc Công an tỉnh Bắc Giang. Công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm Thiếu tá Nguyễn Thành Nam, Phó trưởng Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma túy Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Sơn Động.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của Thượng tá Đinh Quang Hiệp trong những năm qua đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển KT-XH, bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn Thiếu tá Nguyễn Thành Nam trên cương vị mới phát huy trí tuệ, sức trẻ cùng Ban lãnh đạo Công an huyện xây dựng lực lượng công an ngày càng đoàn kết, tinh nhuệ, hiện đại.

Đồng chí Ngụy Văn Tuyên cùng Thượng tá Đỗ Đức Trịnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Quang Hiệp nhận nhiệm vụ mới. Ảnh Công an huyện cung cấp.

Tại buổi lễ, Thượng tá Đỗ Đức Trịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Thiếu tá Nguyễn Thành Nam trên cương vị mới luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết, xây dựng lực lượng công an huyện ngày càng vững mạnh, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương các giải pháp để bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần phát triển KT - XH địa phương.

Thượng tá Đỗ Đức Trịnh mong muốn Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Sơn Động tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Nguyễn Thành Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhận nhiệm vụ mới, Thiếu tá Nguyễn Thành Nam cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tín nhiệm trao trọng trách mới cho đồng chí. Trên cương vị Trưởng Công an huyện, Thiếu tá Nguyễn Thành Nam hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ ra sức phấn đấu, giữ vững an ninh trật tự, xây dựng tập thể trong sạch, vững mạnh.

Xuân Thoả

Total visited in year: 1,006,268