Tặng quà các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông tại huyện Sơn Động

(SĐĐT) - Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT). Sáng 17/11, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh, Phó giám đốc Sở GTVT tỉnh, ủy viên Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh cùng Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lê Đức Thắng đến thăm, tặng quà các gia đình có nạn nhân bị tử vong do TNGT trên địa bàn huyện Sơn Động.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, tặng quà gia đình nạn nhân Đàm Văn Tiến, thôn Thanh Trà (xã Lệ Viễn).

Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình ông: Dương Văn Chung, thôn Chung Sơn, Đàm Văn Tiến, thôn Thanh Trà (xã Lệ Viễn). Gia đình ông Nguyễn Văn Dương, thôn Mai Hiên (xã Vĩnh An). Đây là những gia đình có con bị tử vong do tai nạn giao thông năm 2023.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo tỉnh, huyện đã chia sẻ với nỗi đau, mất mát của các gia đình nạn nhân; mong người thân của nạn nhân TNGT vượt qua đau thương, khắc phục khó khăn trong cuộc sống.

Các đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để gia đình có nạn nhân TNGT nhanh chóng ổn định cuộc sống; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT cho mỗi người dân, từ đó, xây dựng văn hóa giao thông, góp phần kiềm chế TNGT trên địa bàn.

Dịp này, Ban ATGT tỉnh trao 3 suất quà cho 3 gia đình có người thân tử vong do TNGT, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng.

Tin, ảnh: Quang Việt

Thứ sáu, 03/05/2024