Tặng 200 suất quà Tết cho hộ nghèo Sơn Động

(SĐĐT)- Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 22/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Sơn Động. Dự buổi tặng quà có đồng chí Tống Thị Hương Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại đây, Ban tổ chức đã trao 200 suất quà Tết cho các hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hai xã Vân Sơn và An Lạc. Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng gồm quà và 500 nghìn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 120 triệu đồng do Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) tài trợ.

Đồng chí Tống Thị Hương Giang cùng nhà tài trợ tặng quà Tết cho hộ nghèo.

Đây là việc làm thường niên của Quỹ Thiện Tâm -Tập đoàn Vingroup vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Những món quà ý nghĩa, thiết thực góp phần sẻ chia khó khăn để người nghèo, người kém may mắn có điều kiện vui Xuân, đón Tết, vừa là nguồn động viên giúp họ vượt khó vươn lên.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Tống Thị Hương Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn Quỹ thiện tâm -Tập đoàn Vingroup và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã chia sẻ cùng huyện chăm lo Tết cho người nghèo. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa để hỗ trợ huyện trong công tác giảm nghèo. Cấp ủy đảng, chính quyền xã Vân Sơn, An Lạc tiếp tục thực hiện hiệu quả các chính sách giúp đỡ bà con sớm thoát nghèo.

Đồng chí Tống Thị Hương Giang cũng gửi lời chúc Tết tới các hộ nghèo đón tết an lành và hạnh phúc.

Tin, ảnh: Giáp Phượng-Quang Việt

Thứ bảy, 04/05/2024