Sơn Động: Xử phạt vi phạm hành chính cơ sở nha khoa Hà Đĩnh 35 triệu đồng

(SĐĐT) - Ngoài lập biên bản nhắc nhở 6 cơ sở nha khoa, Chủ tịch UBND huyện Sơn Động vừa bàn hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 1 cơ sở nha khoa Hà Đĩnh ở thị trấn An Châu 35 triệu đồng do treo biển quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh về răng khi chưa được cơ quan chức năng cấp phép.

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với phòng khám nha khoa Hà Đĩnh.

Cơ sở nha khoa Hà Đĩnh treo biển quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh về răng, trong phòng lắt đặt 7 ghế răng và dụng cụ khám, chữa bệnh về răng, lấy cao răng, lấy mẫu làm răng giả.

Căn cứ theo quy định của pháp luật, cơ sở nha khoa Hà Đĩnh bị huyện Sơn Động xử phạt vi phạm hành chính 35 triệu đồng do quảng cáo dịch vụ khám, chữa bệnh khi chưa có giấy phép hoạt động và buộc tháo dỡ, xoá bỏ nội dung quảng cáo khám chữa bệnh.

6 cơ sở nha khoa ở các xã: Dương Hưu, Tây Yên Tử, Long Sơn, Lệ Viễn, Vân Sơn, đoàn đã lập biên bản, nhắc nhở và ký cam kết không hoạt động khi chưa đủ các điều kiện khám chữa bệnh về răng, đồng thời khuyến cáo người dân lên đến các cơ sở được cấp phép, tránh tình trạng bị biến chứng khi làm các dịch vụ nha khoa.

Xuân Thoả

Thứ bảy, 04/05/2024