Asset Publisher Asset Publisher

Sơn Động: Trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 31 đảng viên

查看数次:

(SĐĐT) - Ngày 3/2, đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ tới dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Cẩm Đàn và xã Giáo Liêm (Sơn Động) nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023).

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng (thứ 2 bên trái) trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên xã Giáo Liêm (Sơn Động).

Các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này gồm: Đồng chí Lãnh Văn Động, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; Lưu Văn Kiểm, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; Nông Nguyên Chất, Huy hiệu 55 tuổi Đảng (thuộc Đảng bộ xã Cẩm Đàn).

Đồng chí Nông Thị Hiền; Vi Minh An (Đảng bộ xã Giáo Liêm) được tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ các địa phương và huyện Sơn Động.

Đồng chí nhấn mạnh, các đảng viên đều tham gia công tác xã hội trong lúc địa phương còn khó khăn. Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, mong các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến trí lực, hiến kế, góp sức vào công cuộc xây dựng huyện nhà phát triển.

Dịp này, Đảng bộ huyện Sơn Động có 31 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm; 7 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm; 4 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm; 7 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm; 8 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm.

Tin, ảnh: Xuân Thoả

Total visited in year: 1,009,026