アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Sơn Động tổ chức ra quân huấn luyện năm 2023

ページビュー:

(SĐĐT) - Sáng 01/3, UBND huyện Sơn Động tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2023. Dự buổi lễ ra quân có Trung tá Nguyễn Xuân Cường, Phó tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Đỗ Văn Cầm, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Trọng, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Trọng, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ ra quân.

Tại buổi lễ, Thượng tá Hoàng Văn Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã quán triệt Mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Để tạo động lực cho cán bộ, chiến sĩ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, Ban CHQS huyện phát động Phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2023 với chủ đề “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng”. Thời gian huấn luyện từ ngày 1/3 đến ngày 15/12/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Trọng, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Ban CHQS huyện, Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn xây dựng nội dung chương tình, giáo án đầy đủ ngắn gọn dễ hiểu, công cụ, phương tiện kiến thức đề truyền đạt cho cán bộ, chiến sĩ học tập và huấn luyện, thường xuyên bám sát kế hoạch chỉ đạo của Bộ CHQS tỉnh.

Đối với lực lượng dân quân tham gia đầy đủ về mặt quân số, thời gian tập trung nghiên cứu tài liệu và kiến thức để đưa vào chương trình. Chấp hành tốt nội quy, quy chế trong công tác huấn luyện.

Chủ tịch UBND huyện cũng nhấn mạnh, nhiệm vụ huấn luyện, giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023 đặt ra ngày càng cao. Vì vậy, các đơn vị tổ chức thực hiện nhiệm vụ nghiêm túc, chặt chẽ, hiệu quả, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện và công tác quân sự - quốc phòng năm 2023.

Các đại biểu thăm quan mô hình dụng cụ.

Hưởng ứng lời phát động phong trào thi đua, đại diện Ban Tham mưu, Ban Chính trị, Ban Hậu cần – Kỹ thuật thuộc Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Ban Chỉ huy quân sự các xã, thị trấn; Ban Chỉ huy đơn vị tự vệ huyện ký giao ước thi đua năm 2023.

Tin, ảnh: Quang Việt

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,002,446