Công an Sơn Động tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm

(SĐĐT) - Tháng 5/2023, trên địa bàn huyện Sơn Động (Bắc Giang) xảy ra 01 vụ tai nạn giao thông, làm chết 01 người, bị thương 01 người. So với cùng kỳ năm 2022, tai nạn giao thông tăng 01 vụ, 01 người chết, 01 người bị thương.

Lũy kế từ đầu năm đến nay, trên địa bàn huyện xảy ra 04 vụ tai nạn giao thông, làm chết 03 người, bị thương 04 người. So với cùng kỳ năm trước, tai nạn giao thông giảm 05 vụ, giảm 02 người chết, số người bị thương không tăng không giảm.

Đội cảnh sát giao thông Công an huyện tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Qua công tác tuần tra, kiểm soát, lực lượng Cảnh sát giao thông lập biên bản đối với 74 trường hợp vi phạm, trong đó ô tô khách 01 trường hợp, ô tô tải 02 trường hợp, ô tô con 09 trường hợp, mô tô 62 trường hợp; tạm giữ 05 trường hợp xe ô tô, 07 giấy tờ xe ô tô và tạm giữ 44 xe mô tô. Xử phạt số tiền 225 triệu đồng, tước 33 Giấy phép lái xe.

Để tiếp tục bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trong thời gian tới, Công an huyện Sơn Động duy trì kiểm tra, trích xuất camera và gửi thông báo phạt nguội đến những trường hợp vi phạm trên địa bàn huyện.

Tăng cường kiểm tra, đôn đốc chấn chỉnh kịp thời, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm; tiếp tục duy trì thường trực thực hiện công tác xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông; huy động lực lượng cảnh sát khác và Công an xã tham gia tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Tin, ảnh: Xuân Thoả

Thứ hai, 13/05/2024