アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Sơn Động: Tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí

ページビュー:

Sáu tháng đầu năm nay, tình hình TTATGT có những chuyển biến tích cực. Tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí; số vụ người chết và số người bị thương. Theo thống kê 6 tháng đầu năm 2014, trên địa bàn huyện xảy ra 3 vụ làm 2 người chết, 1 người bị thương, giảm 2 vụ so với cùng kỳ năm 2013.

Lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện kiểm soát xe quá tải, quá khổ

Nguyên nhân là do người điều khiển xe mô tô đi nhanh, không làm chủ được tốc độ phương tiện, tránh vượt sai quy định, không chú ý quan sát, đi lấn phần đường và không đội mũ bảo hiểm. Để kiềm chế tối đa số vụ tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí trong thời gian tới lực lượng chức năng công an huyện tăng cường tuần tra, kiểm soát, tại các tuyến đường có điểm nóng về tai nạn giao thông, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật An toàn giao thông, vận động các hộ gia đình trên địa bàn huyện ký cam kết không vi phạm luật An toàn giao thông đường bộ. Qua đó góp phần làm tình hình TTATGT ổn định, hệ thống giao thông trên địa bàn huyện được thông suốt./.

Xuân Thỏa

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,005,002