アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Sơn Động ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết nguyên đán Qúy Mão 2023

ページビュー:

(SĐĐT) - Sáng 15/11, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ huyện Sơn Động tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đến dự và chỉ đạo lễ ra quân có đồng chí: Đỗ Văn Cầm, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Trọng, Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Đinh Quang Hiệp, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện. Đại diện lãnh đạo một số đơn vị, địa phương.

Đồng chí Hoàng Văn Trọng, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ ra quân.

Thực hiện Chỉ thị của Chủ tịch UBND tỉnh, mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh  và Chỉ thị của Huyện ủy Sơn Động về thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, từ ngày 15/11/2022 đến hết ngày 5/2/2023, Ban chỉ đạo PCTP, TNXH và XDPT toàn dân bảo vệ ANTQ huyện, nòng cốt là lực lượng Công an huyện và công an 17 xã – thị trấn sẽ triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, huy động tối đa lực lượng, phương tiện nắm chắc tình hình địa bàn; kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác đảm bảo an ninh chính trị; đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội.

Tập trung tấn công, trấn áp các loại tội phạm hình sự, ma túy, kiên quyết không để hình thành băng nhóm tội phạm, các tụ điểm ma túy hoạt động phức tạp, gây bức xúc dư luận; chủ động phát hiện, đấu tranh với tội phạm cờ bạc, mại dâm; tội phạm tín dụng đen, tội phạm trên không gian mạng. Chủ động phát hiện, xử lý nghiêm các vi phạm pháp luật về kinh tế, môi trường, hoạt động buôn lậu, buôn bán hàng cấm, hàng giả, hàng kém chất lượng, vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy trên địa bàn, tập trung xử lý các vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây tai nạn giao thông; kịp thời phát hiện, đấu tranh với hành vi vận chuyển, buôn bán và đốt pháo nổ, đặc biệt trong đêm giao thừa. Đồng thời, có phương án bảo đảm ANTT tại các điểm vui chơi, giải trí, các sự kiện chính trị của địa phương, Lễ hội xuân trên địa bàn...

Đông đảo cán bộ chiến sĩ Công an huyện hưởng ứng lễ ra quân.

Phát biểu tại Lễ ra quân, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Trọng đã biểu dương những thành tích của lực lượng Công an huyện và của cả hệ thống chính trị trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng nhấn mạnh, đảm bảo an ninh trật tự là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị, đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán Qúy Mão 2023 sắp tới.

Đồng chí đề nghị thủ trưởng các đơn vị, cấp ủy, chính quyền địa phương nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, tích cực phối hợp với lực lượng Công an nắm chắc tình tình trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, phối hợp với lực lượng Công an đẩy mạnh tuyên truyền, phối hợp đồng bộ giữa cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân tham gia đảm bảo an ninh trật tự và trấn áp tội phạm; kiên quyết không để xảy ra đột biến bị động, bất ngờ; đảm bảo an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị kinh tế xã hội, các lễ hội xuân, đặc biệt là Lễ hội Xuân Tây Yên Tử trong dịp Tết Quý Mão 2023.

Các lượng lực tham gia diễu hành.

Tại lễ ra quân, Thượng tá Đinh Quang Hiệp, Trưởng Công an huyện đã triển khai Mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023. Đại diện các Đội nghiệp vụ Công an huyện cũng đã phát biểu hưởng ứng Đợt cao điểm.

Sau Lễ phát động, lực lượng Công an huyện Sơn Động đã diễu hành, biểu dương lực lượng và tuyên truyền, nâng cao ý thức bảo vệ đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông cho người dân.

Tin, ảnh: Vi Thuý – Nông Dũng

1年間当たりのページのアクセス回数: 1,003,238