アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Sơn Động: Phát hơn 1 nghìn tờ rơi tuyên truyền an toàn giao thông.

ページビュー:

Sáng 13/11, Ban ATGT huyện Sơn Động phối hợp với Huyện đoàn, Trường THPT Sơn Động số 1 tổ chức chương trình Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) với sự tham gia của hơn 1.000 thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Sơn Động số 1.

Đoàn viên thanh niên phát tờ rơi cho các em học sinh trường THPT Sơn Động số 1

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đã dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong vì tai nạn giao thông. Theo thống kê, 10 tháng đầu năm 2017 huyện Sơn Động đã có 13 vụ tai nạn giao thông khiến 14 người chết, bị thương 5 người, tăng 200% so với cùng kỳ.

Từ thực tế đó, Ban ATGT huyện kêu gọi mọi người dân nói chung, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, đặc biệt là hơn 1.000 em học sinh trường THPT Sơn Động số 1 nói riêng cùng chung tay để xây dựng môi trường giao thông ngày càng an toàn, thân thiện hơn; ý thức tự giác chấp hành pháp luật ATGT, tuân thủ các quy tắc giao thông như: đi đúng phần đường, làn đường; không chở quá số người quy định; giảm tốc độ và quan sát khi đi từ đường phụ ra đường chính; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn; không điều khiển xe sau khi uống rượu, bia, trong đó, mỗi em học sinh sẽ là những tuyên truyền viên, nhắc nhở bạn bè, người thân tham gia giao thông an toàn.

Cũng tại buổi lễ, Ban ATGT huyện đã phát hơn 1.000 tờ rơi tuyên truyền an toàn giao thông. Được biết, sáng nay, các trường học trên toàn huyện đã tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT và dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân trong giờ chào cờ.

Xuân Thỏa