Asset Publisher Asset Publisher

Sơn Động luân chuyển, điều động cán bộ, lãnh đạo quản lý

Views:

(SĐĐT) - Sáng 1/3, UBND huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của UBND huyện về việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Dự hội nghị có đồng chí Lê Đức Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ, Phòng Nội vụ, Thanh Tra và Phòng Tài nguyên môi trường huyện.

Đồng chí Lê Đức Thắng (bên trái) trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng ông Ngọc Đức Văn.

Căn cứ Nghị quyết số 239, 240-NQ-HU ngày 28/2 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc điều động, bổ nhiệm, cán bộ. UBND huyện Quyết định luân chuyển, điều động cán bộ lãnh đạo, quản lý đối với ông Lâm Văn Bảo, Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện. Điều động ông Ngọc Đức Văn, Phó Chánh Thanh tra huyện, đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Các quyết định luân chuyển, điều động, bổ nhiệm trong thời hạn 5 năm (60 tháng) kể từ ngày 1/3/2023.

Quang cảnh hội nghị.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, luân chuyển đợt này, đồng chí Lê Đức Thắng nhấn mạnh, điều động, luân chuyển cán bộ là công việc thường xuyên. Các đồng chí được điều động, luân chuyển sẽ có cơ hội để tiếp cận thực tiễn để tích lũy kinh nghiệm.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện yêu cầu các đồng chí được luân chuyển, điều động tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phát huy năng lực, sở trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được Ban Thường vụ Huyện ủy giao. Các cơ quan, đơn vị tiếp nhận, có cán bộ luân chuyển, điều động, đoàn kết, tạo điều kiện để các cán bộ hoàn thành nhiệm vụ.

Tin, ảnh: Xuân Thoả

Total visited in year: 1,008,316