Sơn Động: Luân chuyển cán bộ lãnh đạo quản lý đi cơ sở

Chiều ngày 5/5, Thường trực  Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển cán bộ đối với đồng chí La Mạnh Huân – Phó chánh văn phòng Huyện ủy về giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Đàn (nhiệm kỳ 2010-2015). Dự Lễ công bố có đồng chí Hoàng Mi Ca – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các  đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, trưởng ban ngành, đoàn thể xã Cẩm Đàn.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Trọng – Trưởng BTC Huyện ủy đã công bố Quyết định số 404-QĐ/HU, ngày 24/4/2014 của BTV Huyện ủy về việc luân chuyển điều động đồng chí La Mạnh Huân – Phó chánh Văn phòng huyện ủy về giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Đàn, nhiệm kỳ 2010-2015 kể từ

ngày 5/5/2014.

Đồng chí Hoàng Mi Ca - Phó Bí TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại HN

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Mi Ca - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng đồng chí La Mạnh Huân trên cương vị mới sẽ là dịp để đồng chí phát huy năng lực, sở trường, tích lũy được nhiều kinh  nghiệm, đáp ứng các tiêu chuẩn và có thể đảm nhiệm chức vụ cao hơn theo quy hoạch. Đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy mong muốn BCH Đảng ủy xã cùng đồng chí Bí thư mới có sự đồng thuận đoàn kết cao trong việc thực hiện công tác lãnh chỉ đạo cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ANQP và phấn đấu đến cuối năm 2014, hoàn thành cơ bản những nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội Đảng  bộ xã khóa XX đã đề ra.

Trên cương vị mới, đồng chí La Mạnh Huân đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được BTV Huyện ủy bổ nhiệm chức vụ mới, đồng chí hứa cùng BCH Đảng ủy xã tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được giao, đáp ứng với

niềm tin của cấp ủy Đảng giao phó./.

T/h: Xuân Thỏa

Tổng số trong năm: 1,008,678