Sơn Động: Khởi tố vụ án và lệnh tạm giam các đối tượng về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

(SĐĐT) - Thời gian qua, Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) liên tiếp bắt giữ các đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 18/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Quốc Thắng (SN 1990), trú tại tổ dân phố số 1; Nguyễn Văn Vượng (SN 1990), trú tại tổ dân phố số 3 cùng thuộc thị trấn An Châu; Nông Đức Thịnh (SN 1999); Đinh Văn Phúc (SN 2005) cùng trú tại thôn Mặn; Ngọc Văn Thanh (SN 2000), trú tại thôn Mai Hiên cùng xã Vĩnh An (Sơn Động) về tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong các ngày 12/3 và 14/3/2024.

Các đối tượng trong vụ tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại tổ dân phố Đoàn Kết, thị trấn Tây Yên Tử.

Trước đó, hồi 2 giờ 30 phút ngày 12/3, Công an huyện Sơn Động kiểm tra hành chính tại cơ sở kinh doanh Karaoke Thanh Bình, địa chỉ tại tổ dân phố Đoàn Kết, thị trấn Tây Yên Tử (Sơn Động) do Nguyễn Quốc Thắng là chủ cơ sở.

Quá trình kiểm tra phát hiện, tại phòng ngủ nhân viên và phòng hát dịch vụ cơ sở kinh doanh Karaoke Thanh Bình có 11 đối tượng, qua kiểm tra nhanh chất ma túy có trong cơ thể phát hiện 10/11 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Hồi 11 giờ  ngày 14/3, tại chỗ ở Ngọc Thị Duyên thuộc thôn Mai Hiên, xã Vĩnh An, Công an huyện Sơn Động kiểm tra hành chính phát hiện 3 đối tượng gồm Phúc, Thanh và Huyền. Kiểm tra nhanh chất ma túy có trong cơ thể phát hiện cả ba đều dương tính với chất ma túy.