Asset Publisher Asset Publisher

Sơn Động: Hơn 3 nghìn bản cam kết không vi phạm an toàn giao thông

查看数次:

Từ đầu năm đến nay, Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn và các cơ quan, đơn vị trong huyện tổ chức ký 3.183 bản cam kết không vi phạm trật tự an toàn giao thông (ATGT).

Lực lượng cảnh sát giao thông (Công an huyện Sơn Động) tuần tra kiểm soát trên địa bàn

thị trấn An Châu.

Các nội dung ký cam kết chủ yếu như: Không đi lấn làn đường, phóng nhanh, vượt ẩu; đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy; không uống rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông; không chở quá khổ, quá tải...Cùng đó, lực lượng công an còn thực hiện hàng trăm ca tuần tra, kiểm soát; xử lý nghiêm các vi phạm, nhất là trên các tuyến quốc lộ 31, 279 và tỉnh lộ 291... Nhờ đó, quý I năm nay, toàn huyện xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông làm 2 người bị thương, giảm 2 vụ, 2 người chết so với cùng kỳ năm trước.

Thời gian tới, huyện Sơn Động tiếp tục chỉ đạo các xã, thị trấn tập trung hoàn thành việc giải tỏa hành lang an toàn đường bộ và các vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè gây cản trở giao thông trên địa bàn. Bố trí lực lượng duy trì tuần tra trên các tuyến đường trọng điểm, nguy cơ xảy ra tai nạn cao.

Xuân Thoả