Asset Publisher Asset Publisher

Sơn Động: Hơn 1,8 nghìn học sinh được tặng mũ bảo hiểm.

Views:

Ban an toàn giao thông (ATGT) huyện Sơn Động phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức trao tặng 1.877 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh lớp 1.

Học sinh Trường Tiểu học An Lập được trao tặng 154 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

Theo đó, 1.877 học sinh  ở 23 trường Tiểu học, Tiểu học & THCS trên địa bàn huyện được Ban An toàn giao thông huyện trao tặng mũ bảo hiểm và truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, nhất là việc không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, hướng dẫn học sinh cách đội mũ bảo hiểm đúng quy cách khi tham gia giao thông. Được biết, toàn bộ số mũ bảo hiểm trên do Công ty Honda Việt Nam tài trợ theo chương trình phối hợp giữa Ban ATGT Quốc gia, Bộ GD&ĐT và Công ty Honda Việt Nam.

Nhân dịp này, 100% giáo viên, học sinh các nhà trường trên địa bàn huyện đã ký cam kết thực hiện nghiêm luật ATGT, tham gia xây dựng cổng trường ATGT thân thiện.

Xuân Thoả

Total visited in day: 393