Sơn Động: Hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân

(SĐĐT) - Sáng 30/8, Công an thị trấn Tây Yên Tử, huyện Sơn Động (Bắc Giang) phối hợp cùng Ủy ban MTTQ trấn Tây Yên Tử tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật, phòng chống tội phạm và công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

Tới dự có các đồng chí: Chu Thị Toan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Duy San, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Thượng tá Đinh Quang Hiệp, Uỷ viên BTV, Trưởng Công an huyện; Thượng tá Đỗ Đức Trịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Thượng tá Đỗ Đức Trịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các khuyến cáo về tác hại, phòng chống ma túy; giới thiệu, phổ biến về trang Zalo, nhóm Zalo của Công an thị trấn với nhân dân và thông báo về tình hình kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự của Công an thị trấn trong 8 tháng đầu năm 2022.

Theo đó, công an thị trấn bắt giữ 6 vụ đánh bạc, 1 vụ trộm cắp tài sản, chuyển lên đội nghiệp vụ Công an huyện 8 vụ. Duy trì hoạt động 15 mô hình tự quản về an ninh trật tự. Qua đó, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn ổn định, không để xảy ra vụ việc phức tạp và trở thành điểm nóng.

Tại hội nghị có 10 ý kiến về tình trạng xe quá khổ, quá tải, hỗ trợ người cao tuổi làm thẻ căn cước công dân; lực lượng công an tăng cường phổ biến luật giao thông đường bộ cho học sinh, tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự, tuyên truyền cho người dân hiểu về tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội.

Người dân thị trấn Tây Yên Tử nêu ý kiến với lực lượng công an tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Đỗ Đức Trịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những kết quả mà lực lượng Công an thị trấn Tây Yên Tử đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu thời gian tới, lực lượng công an thị trấn cần chủ động, tăng cường tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền thị trấn về các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự. Đề nghị lãnh đạo Công an huyện chỉ đạo các đội nghiệp vụ tăng cường phối hợp với lực lượng công an thị trấn thực hiện tốt mặt công tác đảm bảo an ninh trật tự, trấn áp tội phạm ma túy, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đảng ủy, chính quyền thị trấn huy động lực lượng toàn dân tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc; các ban ngành, đoàn thể thị trấn quan tâm phối hợp thường xuyên phản ánh, góp ý cho lực lượng công an thị trấn thực hiện tốt nhiệm vụ, giữ vững ổn định địa bàn. Thượng tá Đỗ Đức Trịnh đề nghị mỗi người dân địa phương cần nâng cao nhận thức về đảm bảo an ninh trật tự, nâng cao tính tự phòng, tự bảo vệ tài sản.

Tin ảnh: Hương Diễm- Nông Dũng

Tổng số trong năm: 1,004,487