Sơn Động giới thiệu, quảng bá sản phẩm đặc trưng

(SĐĐT)- Nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu, quản bá sản phẩm đặc trưng tại các gian hàng trưng bày tại Hội nghị Sở hữu trí tuệ toàn quốc tổ chức tại tỉnh Bắc Giang năm 2022.

Huyện Sơn Động tham gia gian hàng trưng bày, quảng bá những sản phẩm đặc trưng, sản phẩm COCOP của địa phương như: Mật ong, Nấm linh xanh, Ba kích. Rượu men lá, Rượu nấm lim xanh, Măng mai khô Tây Yên Tử.

Các sản phẩm của huyện Sơn Động được trưng bày, giới tại Hội nghị Sở hữu trí tuệ toàn quốc.

Đến nay, huyện Sơn Động đã có 7 sản phẩm hàng hóa được Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận chỉ dẫn địa lý, truy xuất nguồn gốc; có 6 sản phẩm OCOP đạt 3 sao, 1 sản phẩm đạt 4 sao.

Đây là cơ hội để huyện Sơn Động tìm kiếm cơ hội giao thương, tiếp cận và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm nông sản hàng hóa đặc trưng. Đồng thời cũng quảng bá những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc huyện Sơn Động đến với nhân dân, du khách trong cả nước.

Xuân Thỏa

Thứ năm, 09/05/2024