アセットパブリッシャー アセットパブリッシャー

Sơn Động gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

ページビュー:

(SĐĐT)- Ngày 9/10, UBND huyện Sơn Động tổ chức gặp mặt các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10). Dự buổi gặp mặt có đồng chí: Hoàng Văn Trọng, Chủ tịch UBND huyện; Tống Thị Hương Giang, Phó chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Trọng, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt.

Hiện nay, toàn huyện có 167 Doanh nghiệp, 36 Hợp tác xã và trên 2000 hộ kinh doanh cá thế, hoạt động ở các lĩnh vực như: Chăn nuôi, khoáng sản; chế biến gỗ, sản xuất giấy, hương nến, may mặc, xây dựng, sản xuất gạch, cơ khí. Những năm qua, các Doanh nghiệp trên địa bàn đã có những đóng góp quan trọng trong việc duy trì tốc độ tăng trưởng, ổn định kinh tế của huyện, góp phần tạo việc làm cho gần 4.000 lao động ở địa phương. Bên cạnh đó, các Doanh nghiệp đã tích cực tham gia thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, góp phần nâng cao đời sống nhân dân.

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Trọng tặng hoa chúc mừng các doanh nhân, doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Trọng, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Trong những năm qua, huyện Sơn Động đã tích cực chỉ đạo và tạo điều kiện khuyến khích đầu tư, cải thiện môi trường sản xuất, kinh doanh, giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng, kịp thời, để các Doanh nghiệp phát huy tiềm năng và vai trò tích cực trong sản xuất, kinh doanh, mở rộng đầu tư, nâng cao chất lượng sản phẩm, giải quyết việc làm cho người lao động.

Chủ tịch UBND huyện đề nghị các Doanh nghiệp và đội ngũ Doanh nhân huyện nhà tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo dám nghĩ, dám làm, bám sát thị trường, tiềm năng của địa phương, thế mạnh của Doanh nghiệp để xây dựng chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp, nâng cao tay nghề cho người lao động, chú trọng nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh của sản phẩm. Đồng thời, nắm vững, tuân thủ pháp luật và chấp hành thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước, đảm bảo các chế độ, chính sách với người lao động theo quy định.

Quang Việt