Sơn Động công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

(SĐĐT) - Sáng 15/4, huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ. Đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, luân chuyển, bổ nhiệm chức vụ đối với các đồng chí: Nguyễn Trí Vũ, Bí thư Đảng uỷ xã Cẩm Đàn đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện uỷ, giữ chức Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Trần Quốc Việt, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn An Châu đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm trao các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ  cho các đồng chí được bổ nhiệm, điều động giữ các chức vụ mới.

Luân chuyển đồng chí Trương Văn Hải, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Yên Định đến nhận công tác tại Đảng uỷ thị trấn An Châu, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ thị trấn An Châu, nhiệm kỳ 2020-2025; Nguyễn Ngọc Khuê, Huyện uỷ viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đến nhận công tác tại Đảng uỷ xã Yên Định, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Yên Định, nhiệm kỳ 2020-2025. Thời gian từ ngày 16/4/2024.

Đồng thời phân công đồng chí Vi Văn Út, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Cẩm Đàn điều hành hoạt động của Đảng uỷ Cẩm Đàn từ ngày 16/4 đến khi kiện toàn chức danh Bí thư Đảng uỷ.

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Cầm thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Đồng thời nhấn mạnh: Việc các đồng chí được điều động nhận nhiệm vụ mới là sự ghi nhận và đánh giá cao của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với các đồng chí trên từng cương vị công tác.

Đồng chí yêu cầu: Ở vị trí công tác mới, các đồng chí được luân chuyển cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức để tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và của huyện cũng như nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương. Trong quá trình công tác các đồng chí luôn “đúng vai, thuộc bài”, bám sát tinh thần “5 rõ, 3 trách nhiệm”, luôn sâu sát ở cơ sở nắm bắt tình hình để có những giải pháp, đề xuất với Ban Thường vụ Huyện uỷ những cách làm hay, sáng tạo. Đặc biệt trong quá trình công tác phải luôn đoàn kết đặt nhiệm vụ của tập thể, cơ quan, đơn vị lên trên hết.

Đối với các địa phương, cơ quan, đơn vị có cán bộ mới điều động về, đề nghị tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí phát huy tốt nhất sở trường, năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Xuân Thoả

Thứ ba, 30/04/2024