Asset Publisher Asset Publisher

Sơn Động bắt 01 vụ mua bán trái phép chất ma túy.

Views:

(SĐĐT) - Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) vừa bắt giữ 1 vụ 5 đối tượng sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy.

Cụ thể, vào hồi 15 giờ 00 phút ngày 17/10/2022, Công an huyện Sơn Động phối hợp với Công an xã Yên Định kiểm tra hành chính chỗ ở của Hoàng Văn Kiên (SN 1978), tại thôn Nhân Định, xã Yên Định phát hiện trong phòng ngủ của Kiên có 04 đối tượng là: L.V.V (SN 1993);  V.V.H (SN 1995) cùng trú tại xã Lệ Viễn (Sơn Động); Bùi Văn Tuấn  (SN 1986) trú tại thôn Biển Trên, xã Biển Động (huyện Lục Ngạn) và T.X.H (SN 1983), trú tại xã Tân Dân, TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Đối tượng Bùi Văn Tuấn.

Tại thời điểm kiểm tra phát hiện L.V.V và V.V.H đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, bằng hình thức đấu tranh tại chỗ đối tượng L.V.V và V.V.H khai nhận số ma túy mà hai đối tượng sử dụng là ma túy loại Heroine, được hai đối tượng mua của Bùi Văn Tuấn với giá 300 nghìn đồng.

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Hoàng Văn Kiên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động đã phát hiện, thu giữ nhiều đồ vật, chất nghi là ma túy: 03 đoạn ống nhựa màu xanh lá cây bên trong có chứa chất cục bột màu trắng; 01 túi nilon màu xanh đậm bên trong có nhiều viên nén màu hồng, xanh; 01 túi nilon màu trắng bên trong có chứa chất cục bột màu trắng; 01 túi nilon màu trắng bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng.

Tang vật thu giữ của vụ án.

Hiện tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với Bùi Văn Tuấn để tiếp tục điều tra, đấu tranh làm rõ theo quy định của pháp luật.

XT

Total visited in year: 1,000,904