Asset Publisher Asset Publisher

Sơn Động: Đảm bảo ATGT trong dịp tết dương lịch

查看数次:

Theo báo cáo của Đội cảnh sát giao thông Công an huyện: trong 4 ngày nghỉ tết Dương lịch tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện luôn ổn định không có vụ tai nạn giao nào xảy ra.

Cảnh sát giao thông kiểm tra giấy tờ người điều kiển phương tiện

Qua tuần tra kiểm soát giao thông trên các tuyến đường Quốc lộ 31, 279 và tỉnh lộ 291 Đội cảnh sát giao thông Công an huyện đã phát hiện và lập biên bản 24 trường hợp vi phạm luật giao thông, tạm giữ 6 giấy tờ ô tô, và  5 xe mô tô, thu nộp ngân sách Nhà nước hơn 2 triệu đồng. Được biết các lỗi vi phạm chủ yếu là người điều khiển mô tô không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người theo quy định, không có giấy phép lái xe, không có bảo hiểm trách nhiệm dân sự và trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá mức quy định, xe ô tô sử dụng bánh lốp không đảm bảo tiêu chuẩn và chở hàng quá tải trọng cho phép./.

Phương Thảo - Xuân Thỏa

Total visited in year: 1,003,477