Sơn Động: 71 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử lý

(SĐĐT) - Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) đã tăng cường tuần tra, kiểm soát trên địa bàn các xã, thị trấn, kịp thời phát hiện, xử lý các lỗi là nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông.

Từ ngày 26/9 đến 30/10, Công an huyện đã tổ chức tuần tra, kiểm soát theo chuyên đề người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ vi phạm nồng độ cồn.

Đội cảnh sát giao thông Công an huyện lập biên bản các trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

Kết quả, Công an huyện đã phát hiện, xử lý 71 trường hợp vi phạm, xử phạt với số tiền 335 triệu đồng, trong đó có một số trường hợp cán bộ, công chức.

Ngoài xử phạt vi phạm hành chính, với các trường hợp vi phạm là cán bộ, công chức, Công an huyện sẽ thông báo đến cơ quan, đơn vị công tác để xử lý theo quy định.

Công an huyện Sơn Động khuyến cáo mọi công dân tự giác chấp hành nghiêm các quy định về an toàn giao thông, “đã uống rượu bia, không lái xe” để bảo đảm an toàn cho mình và người khác.

Thứ sáu, 03/05/2024