Asset Publisher Asset Publisher

Phó Chủ tịch UBND huyện Tống Thị Hương Giang thăm chúc mừng Doanh nghiệp nhân Ngày doanh nhân Việt Nam

Views:

(SĐĐT)- Sáng 9/10, Phó chủ tịch UBND huyện Tống Thị Hương Giang đã đến thăm tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn xã Long Sơn, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Tại đây Phó chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã được các doanh nghiệp thông tin nhanh về tình hình sản xuất kinh doanh trong thời gian vừa qua. Công ty TNHH Chăn nuôi Sơn Động (thuộc Tập đoàn Hoà Phát) hiện có hai khu chăn nuôi lợn, trên tổng diện tích 110 ha. Công suất thiết kế nuôi khoảng 18 nghìn con lợn thịt và 5 nghìn con lợn nái.

Phó Chủ tịch UBND huyện Tống Thị Hương Giang tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Chăn nuôi Sơn Động

Công ty TNHH một thành viên RTD Bắc Giang đi vào hoạt động từ năm 2017. Công ty có hai khu chăn nuôi lợn nái, lợn thịt có quy mô hơn 10 nghìn con. Hiện nay, 2 Công ty tạo việc làm cho hơn 300 công nhân, người lao động, trong đó phần lớn người dân xã Long Sơn.

Phát biểu tại hai doanh nghiệp, Phó chủ tịch UBND huyện Tống Thị Hương Giang gửi lời chúc mừng đến Công ty và người lao động nhân ngày doanh nhân Việt Nam, đồng thời ghi nhân những kết quả, đóng góp của doanh nghiệp đối với sự phát triển của huyện. Đặc biệt, trong tình hình nhiều khó khăn do dịch tả lợn Châu Phi cũng như ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp vẫn nỗ lực vượt qua ổn định phát triển chăn nuôi, tạo việc làm cho người lao động.

Phó Chủ tịch UBND huyện Tống Thị Hương Giang tặng bức tranh cho Công ty TNHH RTD Bắc Giang.

Phó chủ tịch UBND huyện khẳng định huyện sẽ luôn đồng hành tháo gỡ những khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp kinh doanh ngày ngày càng phát triển và thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội.

Phó Chủ tịch UBND huyện Tống Thị Hương Giang đề nghị các Công ty chăn nuôi trên địa bàn xã Long Sơn phải đặc biệt quan tâm về lĩnh vực môi trường, không để ảnh hưởng đến sức khoẻ cuộc sống của người dân. UBND xã Long Sơn phối hợp với các doanh nghiệp thường xuyên kiểm tra, nắm bắt tình hình, tạo được sự đồng thuận trong nhân dân, từ đó đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển.

Xuân Thoả