Asset Publisher Asset Publisher

Phó chủ tịch UBND huyện Tống Thị Hương Giang kiểm tra tiến độ cải tạo khu cách ly tập trung xã Tuấn Đạo

Views:

(SĐĐT) - Ngày 25/8, đồng chí Tống Thị Hương Giang, Phó chủ tịch UBND huyện Sơn Động đã đến kiểm tra tiến độ cải tạo khu các ly tập trung của huyện tại xã Tuấn Đạo.

Công trình cải tạo làm khu cách ly tập trung thuộc trụ sở UBND xã (Bồng Am) cũ, nay thuộc thôn Am Hà, xã Tuấn Đạo. Công trình gồm, toà nhà 2 tầng 22 phòng và nhà văn hoá đáp ứng khoảng 26 giường. Hiện đơn vị nhà thầu đang tập trung thi công vách ngăn nhà văn hoá thành các phòng, cải tạo lại nhà tắm, nhà vệ sinh và khu vực hậu cần đảm bảo theo quy định phòng, chống dịch.

Đồng chí Tống Thị Hương Giang kiểm tra tiến độ cải tạo khu cách ly tập trung tại xã Tuấn Đạo.

Khu cách ly tập trung đáp ứng khoảng 70 công dân của huyện đang sinh sống, học tập và lao động tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh phía nam. Theo kế hoạch đợt 1 vào đầu tháng 9 huyện sẽ đón khoảng 35 công dân trở về cách ly theo quy định.

Tại buổi kiểm tra, Phó chủ tịch UBND huyện Tống Thị Hương Giang đã đánh giá cao tinh thần khẩn trương của các đơn vị liên quan. Đồng chí yêu cầu các đơn vị, nhà thầu, chính quyền địa phương tiếp tục phối hợp đẩy nhanh tiến độ các hạng mục của công trình, đảm bảo đầy đủ trang thiết bị hoàn thành trước tháng 9 để đưa vào hoạt động; tạo điều kiện thuận lợi nhất để các công dân yên tâm cách ly y tế tập trung.

Tin, ảnh Quang Việt

Total visited in year: 1,000,316