Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Việt Ước thăm và tặng quà gia đình có người thân bị tử vong do điện giật tại xã Vĩnh Khương

Chiều ngày 9/9, đ/c Nguyễn Việt Ước, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Phòng Lao động - TB&XH, Hội Chữ thập đỏ huyện, chính quyền địa phương đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Trần Thị Sang ở thôn Ao Bồng, xã Vĩnh Khương có chồng là ông Vi Văn Tài, 58 tuổi vừa bị tử vong do tai nạn điện giật.

Đ/c Nguyễn Việt Ước trao tiền hỗ trợ của huyện cho gia đình bà Sang

Gia đình bà Sang thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Vĩnh Khương. Tại nơi đến thăm, đ/c Nguyễn Việt Ước đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với đau thương mất mát của gia đình, động viên bà Sang sớm bình tâm để làm chỗ dựa về tinh thần cho các con, cháu. Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c đã trao 4,5 triệu đồng trích từ quỹ Bảo trợ xã hội và 2 triệu đồng từ quỹ nhân đạo của huyện cho gia đình bà Sang, mong muốn gia đình sớm ổn định, vượt qua khó khăn, đồng thời đề nghị chính quyền xã Vĩnh Khương thường xuyên quan tâm, giúp đỡ để gia đình bà Sang có thêm điều kiện phát triển kinh tế,   từng bước thoát nghèo./.

Hoàng Hải - Văn Hồng