Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Giáp Văn Tâm chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2.

Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019), sáng 27-2, đồng chí Giáp Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ y, bác sỹ Trung tâm Y Tế huyện Sơn Động.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Giáp Văn Tâm gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện. Đồng thời biểu dương những nỗ lực của tập thể đơn vị trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân và phòng chống dịch bệnh thời gian qua.

Đồng chí Giáp Văn Tâm, tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế huyện. Ảnh Quang Việt.

Phó chủ tịch UBND huyện Giáp Văn Tâm mong muốn đội ngũ thầy thuốc tiếp tục nâng cao y đức như lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”; tiếp tục đẩy mạnh phát triển kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ, tinh thần, thái độ phục vụ để làm hài lòng hơn nữa người bệnh.

Chủ động các giải pháp phòng chống dịch bệnh, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật cho nhân dân.

Nông Dũng

Thứ sáu, 26/04/2024