Phó Chủ tịch HĐND huyện Chu Thị Toan trao Huy hiệu Đảng tại xã Dương Hưu

(SĐĐT) - Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 (1930-2024) và mừng xuân Giáp Thìn 2024. Ngày 30/1, đồng chí Chu Thị Toan, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Dương Hưu.

Đảng bộ xã Dương Hưu có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 Đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Chu Thị Toan trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đây đều là những đảng viên gương mẫu, luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần tích cực vào quá trình xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chu Thị Toan khẳng định, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng dịp này không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình các đồng chí, còn là niềm vui, niềm tự hào của Đảng bộ huyện Sơn Động nói chung và Đảng bộ xã Dương Hưu nói riêng.

Đồng chí mong muốn các đảng viên giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nêu gương sáng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, động viên con cháu phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no. Chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng bộ xã Dương Hưu, chúc các đảng viên đón tết an vui, hạnh phúc.

Trần Khuya

Chủ nhật, 28/04/2024