Phó Chủ tịch HĐND huyện Chu Thị Toan trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành xã Vĩnh An

(SĐĐT) - Chiều 28/8, đồng chí Chu Thị Toan,  Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Vĩnh An (Sơn Động).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chu Thị Toan cho biết, trong dịp này, toàn Đảng bộ huyện có 51 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó Đảng bộ xã Vĩnh An có 5 đảng viên.

Có 02 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Chu Thị Toan, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện Chu Thị Toan đã trân trọng trao Huy hiệu Đảng và Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cho các đảng viên, đồng thời gửi lời chúc mừng và ghi nhận mặc dù tuổi đã cao, song các đồng chí vẫn tích cực tham gia những hoạt động tại địa phương, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực.

Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương; bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, qua đó góp phần xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở ngày càng trong sạch vững mạnh.

Thay mặt các đảng viên lão thành, đồng chí Nông Minh Hoan nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng bày tỏ vinh dự khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng và khẳng định, dù tuổi đã cao, sức khỏe có giảm sút nhưng bản thân nguyện tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức của người đảng viên. Đồng thời, tích cực tuyên truyền và vận động Nhân dân địa phương thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tin, ảnh: Hương Diễm- Xuân Thoả