Asset Publisher Asset Publisher

Phó Chủ tịch HĐND huyện Chu Thị Toan tặng quà động viên Trung đoàn 18 hành quân dã ngoại kết hợp làm công tác dân vận tại Sơn Động

查看数次:

Chiều 24/9, đồng chí Chu Thị Toan, Uỷ viên BTV Huyện uỷ,  Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà động viên Trung đoàn 18, Sư đoàn 325, Quân khu 1 đang làm công tác dân vận tại khu vực phòng thủ huyện Sơn Động.

Cùng đi có đồng chí Hoàng Duy San, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Thượng tá Hoàng Văn Ngân, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Đồng chí Chu Thị Toan cùng các đồng chí trong đoàn tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ.

Trung đoàn có 120 cán bộ, chiến sĩ tham gia hành quân dã ngoại làm công tác dân vận kết hợp xây dựng trận địa phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Sơn Động năm 2022. Trong thời gian 10 ngày, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn đã đào 1.500 m hào, đóng 4.000 bao đất đắp thành hào, đào hơn 90 m2 đất, đá, đắp một sa bàn, dựng 30 nhà bạt, đào 30 hầm các loại.

Phối hợp với Ban CHQS huyện xây dựng khu vực ăn, ở giã ngoại cho tiểu đoàn bộ binh huyện tại thôn Lọ, xã Lệ Viễn.

Đồng chí Chu Thị Toan trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích.

Nhân dịp này, đồng chí Chu Thị Toan đã thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 18 đã có hoạt động ý nghĩa, giúp địa phương xây dựng khu vực phòng thủ, đồng thời trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; trao giấy khen của UBND huyện cho 1 tập thể và 5 cá nhân có nhiều thành tích trong đợt hành quân, dã ngoại.

Tin, ảnh: Quang Việt

Total visited in year: 1,001,771