Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đỗ Văn Cầm thăm, tặng quà người có công

(SĐĐT) - Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2023), chiều 25/7, đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm, tặng quà hai người có công (NCC) trên địa bàn xã Hữu Sản (Sơn Động).

Đó là thương binh Sầm Văn Tư (SN 1940) và bà Đinh Thị Thanh (SN 1940) là vợ liệt sĩ Trần Văn Đức, hy sinh năm 1968 tại chiến trường miềm nam.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm cùng lãnh đạo xã Hữu Sản tặng quà thương binh Sầm Văn Tư.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc với đóng góp, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc để mang lại cuộc sống hòa bình hôm nay.

Đồng chí mong các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, động viên con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng say lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện luôn ghi nhớ công lao, đóng góp của các gia đình; thực hiện đầy đủ chính sách, chế độ của Đảng và Nhà nước đối với người có công.

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Văn Cầm trao mỗi suất trị giá 800 nghìn đồng (gồm quà và tiền mặt). Lãnh đạo xã Hữu Sản cũng tặng các gia đình những phần quà ý nghĩa.

Tin, ảnh: Xuân Thoả