Phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị phía Tây Nam, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động

(SĐĐT) - UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Quyết định phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị phía Tây Nam, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, tỷ lệ 1/500.

Theo đó, khu vực lập quy hoạch thuộc địa phận thị trấn An Châu, huyện Sơn Động. Ranh giới được giới hạn phía Bắc giáp dân cư hiện trạng tổ dân phố Thượng 1 và thôn Hạ 1, thị trấn An Châu; phía Nam giáp sông Lục Nam; phía Đông giáp Quốc lộ 279; phía Tây giáp ruộng canh tác.

Ảnh minh hoạ.

Diện tích nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 26 ha, dân số dự kiến khoảng 3.600 người. Khu đô thị phía Tây Nam, thị trấn An Châu có tính chất là khu đô thị mới có kiến trúc cảnh quan đẹp được đầu tư xây dựng hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội.

Các hạng mục cần đầu tư xây dựng bao gồm: Công trình hạ tầng kỹ thuật như đường giao thông nội bộ, bãi đỗ xe, cấp nước, thoát nước, cấp điện, chiếu sáng, thông tin liên lạc, ga rác, trạm xử lý nước thải...; công trình nhà ở, vườn hoa, khu vui chơi…

Xem chi tiết Quyết định tại đây./.

Tin Xuân Thoả

Thứ bảy, 04/05/2024