Người dân Sơn Động hân hoan đón giao thừa, chào năm mới Giáp Thìn 2024

(SĐĐT) - Trong giờ phút thiêng liêng chờ đón thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, mỗi người dân huyện Sơn Động (Bắc Giang) lại phấn khởi, tự hào với những thành tựu to lớn trong quá trình đổi mới xây dựng và phát triển của quê hương, đất nước. Tất cả đều tin tưởng và kỳ vọng năm mới Giáp Thìn 2024 với niềm tin và ước vọng về một tương lai tươi sáng.

Người dân nô nức đến xem chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa.

Tại sân vận động trung tâm huyện tối 9/2 (tức 30 Tết) không khí vô cùng náo nhiệt, tưng bừng. Hàng nghìn người dân có mặt tại đây hồi hộp chờ đón thời khắc thiêng liêng chuyển giao năm cũ sang năm mới.

Một tiết mục đặc sắc tại chương trình nghệ thuật.

Trong thời khắc đón giao thừa, đã diễn ra Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024”. Chương trình nghệ thuật, có sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên và học sinh biểu diễn đã đem đến một bữa tiệc âm nhạc sôi động với các ca khúc chào đón năm mới, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước trong niềm vui hân hoan, rạo rực, tạo không khí tươi vui, rộn ràng trước thềm năm mới.

Tiết mục múa Rồng

Màn pháo hoa rực rỡ chào đón năm mới.

Kết thúc chương trình nghệ thuật đón giao thừa là màn bắn pháo hoa đón chào năm mới Giáp Thìn 2024 với niềm tin mới, thắng lợi mới. Đây là năm thứ 2 huyện Sơn Động tổ chức bắn pháo hoa tạo điều kiện cho người dân được thưởng thức tận mắt những màn pháo hoa đặc sắc.

Người dân hân hoan chiêm ngưỡng màn pháo hoa chào đón năm mới.

Lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện đảm bảo an ninh trật tự khu vực bắn pháo hoa.

Xuân Thoả- Nguyễn Duy

Chủ nhật, 05/05/2024